Trong khi các tên tuổi xe thể thao lớn trên thế giới như Lamborghini, Bentley và Maserati đều đang lên kế hoạch sản xuất các mẫu SUV, và thậm chí Porsche còn tính thêm mẫu xe mới vào dòng SUV của mình, thì McLaren lại từ chối đi theo con đường đó.
CEO của McLaren Automotive – ông Mike Flewitt phát biểu hồi tuần trước rằng: “Chúng tôi tin tưởng mình có thể làm ra những chiếc xe thể thao tốt nhất thế giới. Chúng tôi cần phải tập trung. McLaren là một hãng xe thể thao và đó chính xác là điều mà chúng tôi cần phải duy trì”.
McLaren dự định sẽ giới thiệu mỗi năm một mẫu xe mới nhằm kích thích tăng trưởng. Hãng cũng quy định giá sàn cho các xe của mình vào khoảng 177.000 USD/chiếc. Được biết công ty dự tính sẽ bán khoảng 4.000 chiếc/năm vào năm 2017, tăng khá nhiều so với mức 1.400 chiếc/năm vào năm 2013 và 1.600 chiếc/năm vào năm nay.
Dàn siêu xe có giá trị lên tới cả nghìn tỷ đồng của Qua Vũ gần đây được tiết lộ số lượng đã khiến giới mê xe không khỏi giật mình.
Chiếc McLaren GT có ưu thế hơn các đối thủ trong tầm giá dưới 20 tỷ khi có cốp siêu rộng dù hiệu suất không quá ấn tượng.
Dù sở hữu dàn xe có giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng song ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn chỉ xây dựng một garage hết sức đơn giản.
Như những năm trước, sự kiện sinh nhật của doanh nhân Hoàng Kim Khánh tiếp tục quy tụ dàn xe trị giá hàng trăm tỷ đồng.
Đại gia Hà Nội đã tiêu tốn số tiền ngang ngửa giá một chiếc Toyota Camry 2022 để nâng cấp gói độ TopCar Design cho chiếc McLaren 720S triệu đô.