Thị Trường, - 26/09/2012 04:10 PM
McLaren sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin gì về thông số kỹ thuật của P1, nhưng mới đây hãng xe Anh đã công bồ hình ảnh đầy đủ của siêu xe kế nhiệm McLaren F1.

Những hình ảnh mới nhất được công bố mang tới cho người hâm mộ cái nhìn chi tiết về McLaren P1. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là “gương mặt” cuối cùng của siêu xe kế nhiệm huyền thoại McLaren F1. McLaren cho biết phiên bản sản xuất thực tế của P1 sẽ được hoàn tất vào năm sau và sẽ được bán ra vào tháng 12 cùng năm.

Từ những hình ảnh McLaren có thể nhận ra, phần trung tâm của cản trước và sau, ngưỡng cửa bên và chụp gương chiếu hậu được làm từ sợi carbon. Rất có thể McLaren P12 sử dụng hệ truyền động nâng cấp của MP4-12C với 2 động cơ tăng áp V8 3.8 lít kết hợp với các động cơ điện và hệ thống phục hồi năng lượng cho tổng công suất lên tới hơn 900 mã lực. Nều diều này là đúng, P12 sẽ là siêu xe nhanh nhất trong lịch sử McLaren.

Những thông tin chi tiết về siêu phẩm mới của McLaren sẽ được công bố khi nó chính thức ra mắt.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.