Thị trường ô tô, Xe mới, - 05/03/2021 04:00 PM
Mazda CX-8 phiên bản nâng cấp 2021 vừa ra mắt tại Úc, bổ sung thêm 2 phiên bản Touring SP và Asaki LE.

Sau khi giới thiệu Mazda CX-8 nâng cấp cho năm 2021, phiên bản Asaki LE mới sẽ trở thành bản cao cấp nhất tại thị trường Úc, với chỉ 6 chỗ ngồi.

mazda-cx-8-them-phien-ban-bo-sung-tuy-chon-6-cho-ngoi

Hàng ghế thứ 2 của mẫu xe này được thiết lập với dạng “ghế thuyền trưởng” có sẵn, như trên Mazda CX-9 cao cấp hơn. Chất liệu nội thất sử dụng cho phiên bản này cũng đổi sang thành da Nappa cao cấp, có bệ tì tay trung tâm cỡ lớn ở hàng 2, cổng sạc và các nút bấm chức năng điều khiển hệ thống điều hòa.

Cung cấp sức mạnh cho phiên bản này là động cơ diesel tăng áp 2.2 lít đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động i-Activ AWD.

mazda-cx-8-them-phien-ban-bo-sung-tuy-chon-6-cho-ngoi

Phiên bản mới thứ 2 của Mazda CX-8 là Touring SP, sử dụng động cơ xăng 2.5 lít đi kèm hệ dẫn động cầu trước hoặc động cơ diesel tăng áp 2.2 lít và hệ dẫn động i-Activ AWD, tương tự bản Asaki LE.

Điểm khác biệt của Touring SP với các phiên bản khác là bánh xe hợp kim 19 inch màu đen kim loại độc đáo, lưới tản nhiệt và nắp gương màu đen, nội thất bọc da lộn tổng hợp màu đen Maztex/ Black Grand Luxe với chỉ khâu màu đỏ. Các tính năng khác bao gồm trang trí nội thất màu đen và điều chỉnh điện mười hướng cho ghế lái.

Sau khi ra mắt, giá bán Mazda CX-8 tại Úc hiện từ 31.296 – 54.719 USD (khoảng từ 716 – 1.253 triệu đồng).

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc