Detroit Auto Show 2016 05/01/2016 5:36 PM
Lexus đã xác nhận kế hoạch ra mắt một mẫu xe hoàn toàn mới tại triển lãm Detroit Auto Show 2016 diễn ra vào ngày 11/1 tới đây.

Thông tin về mẫu xe mới này hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo hình ảnh đăng tải trên trang website của Lexus thì đây sẽ là một mẫu xe thể thao hiệu suất cao.

Mẫu xe mới của Lexus được miêu tả là chưa từng có trên thế giới, hình ảnh những vệt bánh xe in hằn trên đường ám chỉ đây sẽ là mẫu xe hiệu suất cao và đó cũng là thông tin duy nhất được tiết lộ. Lexus hiện có 2 mẫu xe được cho là ứng cử viên của vị trí này. Một là dòng xe thay thế cho LS đã được thương hiệu xe sang Nhật Bản giới thiệu dưới dạng xe trước thông qua mẫu concept LF-FC tại Tokyo Motor Show 2015.

Lexus LF-FC concept

Mẫu xe thứ 2 là phiên bản sản xuất của LF-LC concept. Có thể được gọi với cái tên LC, mẫu xe mới này mang kiểu dáng của một chiếc coupe. Phiên bản sản xuất của LF-LC concept được cho là mẫu xe mới mà Lexus sẽ trình làng khi phù hợp với thông điệp mà hãng nói đến, một mẫu xe thể thao hoàn toàn mới.

Lexus LF-LC concept

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Lexus là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ gương kỹ thuật số

  Lexus là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ gương kỹ thuật số

  Khám Phá  - 14/09/2018 8:20 AM

  Trong vài năm qua, ý tưởng thay thế gương chiếu hậu hai bên truyền thống bằng camera kỹ thuật số đã xuất hiện khá thường xuyên. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức ý tưởng với một vài nguyên mẫu xuất hiện. Và sau tất cả, Lexus đã trở thành thương hiệu đầu tiên trên thế giới thực hiện ý tưởng này trên một chiếc xe sản xuất hàng loạt.

 • Lexus trình làng mẫu du thuyền hạng sang LY 650 concept

  Lexus trình làng mẫu du thuyền hạng sang LY 650 concept

  Thị Trường  - 11/09/2018 9:25 AM

  Lexus LY 650 có chiều dài tới gần 20m trở thành sản phẩm hàng đầu thứ 4 của Lexus, gia nhập bộ sưu tập bao gồm 3 mẫu xe LS, LX và LC coupe. Bên cạnh đó, mẫu du thuyền này là sản phẩm hàng hải đầu tiên gắn liền với ngôn ngữ thiết kế L-finesse đặc trưng của Lexus.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags:

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc