Tin xe, - 17/05/2012 08:27 PM
Thương hiệu xe sang của Toyota đã tiến hành thu hồi tự nguyện mẫu Sedan Lexus GS 2013 tại Mỹ do lỗi hệ thống điều khiển.

Tuy nhiên, không phải tất cả phiên bản GS 2013 điều bị lỗi. Chỉ có khoảng 650 chiếc GS 2013 nằm trong diện thu hồi. Những chiếc xe này được trang bị gói thể thao F cùng hệ thống tay lái trợ lực cảm ứng (VGRS), bộ xử lý và điều khiển trung tâm ECU và hệ thống dẫn động cầu sau.

Lexus giải thích: "Một số chiếc GS 350 F Sport RWD 2013 bị lỗi bộ điều khiển điện tử dành cho hệ thống lái VGRS, từ đó dẫn đến hiện tượng vô lăng không trở về vị trí trung tâm khi tái khởi động máy ngay sau thời điểm xe đỗ".

Để khắc phục vấn đề, Lexus và hệ thống đại lý sẽ tiến hành cập nhật phần mềm hệ thống VGRS, ECU hiệu chuẩn cho những xe bị lỗi. Lexus cho biết rằng việc sửa chữa sẽ mất khoảng 30 phút, tùy thuộc vào từng đại lý. Những khách hàng sở hữu xe Lexus GS 2013 bị lỗi sẽ nhận được thông báo thu hồi an toàn qua đường bưu điện vào đầu tháng 6 tới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Lexus, GS 2013