rss

Hà Lê

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Lexus sẽ mang những mẫu xe nào tới Paris Motor Show 2012?

Thị Trường - 07/08/2012 1:14 pm

Trong một lần công bố gần đây tại California, Lexus cho biết hãng sẽ giới thiệu mẫu sedan LS thế hệ mới tại Paris Motor Show. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả.

Những thông tin chính xác vẫn còn là bí ẩn, nhưng theo dự đoán ngoài mẫu sedan LS mới, Lexus sẽ gọp mặt tại Paris Motor Show 2012 với mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới được gọi là CX và RX thế hệ mới.

Tiếp theo là một phiên bản hiệu suất cao của Lexus CT hybrid hatchback đã có mặt trên danh sách dòng xe tiềm năng của hãng xe Nhật Bản trong thời gian tới. CT hybrid hatchback chiếm một nửa doanh số bán hàng của Lexus tại thị trường Châu Âu.

Lexus cũng sẽ mang GS-F phiên bản mới tham gia Paris Motor Show 2012. Đây là dòng xe chiến lược của Lexus nhằm cạnh tranh với các đối thủ như BMW M5. Đặc biệt, mẫu xe được người hâm mộ chờ đón nhất LF LC có thể sẽ góp mặt với phiên bản sản xuất thực tế.

Sau Paris Motor Show 2012, Lexus tiếp tục mang thế hệ tiếp theo của mẫu sedan IS tới Detroit Auto Show vào tháng giêng năm sau.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới