Thị Trường - 18/08/2017 5:41 PM
Thế hệ mới của Land Rover Defender sẽ được hãng xe Anh Quốc bán ra trên toàn cầu trong một vài năm tới.

Land Rover đã ngưng sản xuất Defender vào năm 2016 sau hơn 30 năm có mặt trên thị trường, quyết định này khiến những người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, nó chỉ là tạm thời, một báo cáo mới đây xác nhận Defender thế hệ mới sẽ sớm được trình làng trong một vài năm tới.

land-rover-defender-the-he-moi-se-duoc-ban-tren-toan-cau

Theo Automotive News, Land Rover Defender sẽ được xây dựng trên cấu trúc D7U unibody hiện đang được dùng trên Range Rover và Range Rover Sport. Nền tảng bằng nhôm này không chỉ có trọng lượng nhẹ mà còn giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất. Không chỉ có tính năng off-road, nhà sản xuất còn hứa hẹn Defender sẽ là chiếc xe hấp dẫn nhất phân khúc.

land-rover-defender-the-he-moi-se-duoc-ban-tren-toan-cau

Land Rover Defender sẽ xuất hiện dưới dạng bản concept vào năm 2019. Trang bị động cơ dự kiến là diesel Ingenium, 4 xi lanh của JLR. Hãng xe này đã đầu tư dây chuyền sản xuất động cơ Ingenium và Transcend vào tháng 9 năm ngoái với vốn đầu tư 39.5 triệu USD.

Automotive News cho biết, Land Rover Defender sẽ được bán ở tất cả các thị trường trên toàn cầu kể cả Bắc Mỹ. Defender mới có thể được xây dựng tại nhà máy sản xuất Nitra, Slovakia của JLR.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc