Thị Trường - 28/09/2017 2:57 PM
Mẫu xe có khả năng tăng tốc nhanh nhất mà Kia tưng sản xuất, Stinger dự kiến sẽ có giá bán khởi điểm từ 32.795 USD. Dòng xe này sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ từ tháng 12 tới.

Đại diện Kia cho biết, Stinger phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ 4 xi lanh 2.0 lít tăng áp cung cấp 255 mã lực. Đi kèm là hệ dẫn động cầu sau, hộp số tự động 8 cấp, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7.0 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống điều hòa không khí tự động 2 vùng và các ghế ngồi bọc da. Tùy chọn hệ dẫn động tất cả các bánh xe khách hàng sẽ phải trả thêm 2.200 USD.

Phiên bản Stinger Premium có giá 37.895 USD, được bổ sung thệm hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch, cửa sổ trời và đèn pha LED.

Riêng phiên bản cao cấp nhất Stinger GT mang tới 3 tùy chọn khác nhau. Trong đó, Stinger GT tiêu chuẩn có giá 39.895 USD đi kèm là trang bị động cơ 3.3 lít V6 twin-turbo, các trang bị khác sẽ tương tự Stinger tiêu chuẩn nhưng được bổ sung thêm một số chi tiết trang trí cho ngoại thất.

Tiếp theo, GT1 có giá 44.395 USD, phiên bản này sở hữu các trang bị tương tự phiên bản Stinger Premium nhưng có ngoại hình thể thao hơn cùng động cơ V6. Và cuối cùng là GT2 có giá 50.395 USD đi kèm các trang bị cao cấp hơn như hệ thống hiển thị trên kính lái, hệ thống phanh khẩn cấp tự động, hệ thống cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn, đèn pha tự động và hệ thống điều khiển hành trình thích ứng.

Giá bán chi tiết của Kia Stinger sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay trước khi dòng xe này chính thức bán ra.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc