Thị Trường - 03/12/2012 4:15 PM
Tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2012 vừa qua, Kia đã trình làng chiếc Sorento 2014 cùng với phiên bản mới của hệ thống thông tin giải trí UVO.

Tất cả các hãng xe lớn trên thế giới đang nỗ lực cạnh tranh với đối thủ của mình về hệ thống thông tin giải trí. Gần đây nhất là Chevrolet công bố rằng hãng sẽ tích hợp bộ nhận diện giọng nói Siri của Apple cho hệ thống MyLink cũa mình. Trước đó, Ford cũng đã công bố sẽ nâng cấp My Ford Touch and My Lincoln Touch, và bây giờ là UVO của Kia.

Cùng với sự ra mắt của Kia Sorento 2014, hãng cũng công bố sẽ nâng cấp hệ thống UVO thông qua phiên bản mới. Hệ thống này sẽ được trang bị tính năng “eServices”, cho phép người lái truy cập vào các thông tin chẩn đoán tình trạng xe, quay số cấp cứu tự động trong trường hợp xảy ra tai nạn và nhắc vị trí đậu xe.

Kia Sorento 2014 sẽ là chiếc xe đầu tiên trang bị hệ thống UVO mới và sau đó là phiên bản nâng cấp của chiếc sedan Forte. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá thì hệ thống này sẽ không thể sánh bằng của Ford và Chevrolet. Kia phải nâng cấp UVO hơn nữa mới đủ sức cạnh trạnh với hệ thống của hai hãng trên về mặt tính năng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Kia, Serento 2013,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc