Thị Trường - 10/01/2013 9:01 AM
	
Theo một báo cáo mới đây, chiếc sedan Kia Cadenza sẽ được trình làng tại triển lãm Detroit Auto Show.

Theo lời của tạp chí Autocar Anh, chiếc Kia Cadenza sẽ chào sân tại triển lãm xe thế giới diễn ra tại Bắc Mỹ. Chiếc xe thuộc dòng cao cấp hơn dòng Optima và là mẫu xe hàng đầu của hãng.

Trở lại năm 2007 tại Hàn Quốc, Kia Cadenza lúc đó có tên là K7, sử dụng hệ truyền động cầu trước tương tự Hyundai Azera và có kích thước dài hơn nhưng hẹp hơn BMW 5 Series.

Tại “sân nhà”, Kia Cadenza được trang bị động cơ 3.5 lít V6 cho sức mạnh 290 mã lực cùng hộp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, hãng vẫn còn úp mở về việc sử dụng lại loại động cơ này cho chiếc xe tại Mỹ. Một điều chắc chắn là Kia sẽ thiết kế lại ngoại thất và nội thất để phù hợp với thị hiếu của khách hàng Mỹ.

Một số tin đồn cho rằng chiếc xe sẽ được bán ra vào mùa hè năm 2013 với giá từ 30.000 USD đến 40.000 USD. Mọi thông tin chi tiết về chiếc xe sẽ được cung cấp đầy đủ tại triển lãm Detroit vào tuần sau.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Kia,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc