Thị Trường, - 21/06/2015 05:00 PM
Infiniti sẽ ra mắt mẫu xe nhỏ gọn tại Triển lãm ô tô quốc tế ở Frankfurt vào tháng 9 tới đây sau hai năm khi bản concept được giới thiệu.

Infiniti hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho lễ giới thiệu; kiểm tra về động lực học và xác nhận cuối cùng hiện đang được thực hiện trên khắp nước Anh và trên khắp lục địa châu Âu, nơi việc phát triển mẫu xe đã được hoàn thành tại Trung tâm Kỹ thuật của công ty tại Cranfield, Anh, kể từ năm 2014. Q30 sẽ được bán tại châu Âu vào cuối năm 2015 và tại các thị trường khác trong thời gian sau đó.

Infiniti Q30 Concept được cho là sẽ sử dụng phần khung gầm Mercedes MFA vốn đã chứng minh được sự thành công ở các mẫu xe thuộc dòng A-Class và B-Class, nó cũng sử dụng khá nhiều chi tiết động cơ của Mercedes-Benz. Điểm nổi bật của mẫu Concept là phần lưới tản nhiệt cầu kỳ với nhiều đường gợn sóng và logo Infiniti ở giữa. Ngoài ra mẫu xe này là sự pha trộn giữa thiết kế của một chiếc coupe cùng không gian nội thất của một mẫu hatchback và chiều cao của một chiếc crossover.
 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất