Thị Trường, - 02/09/2015 03:01 PM
Sau những hình ảnh ngoại thất, hình ảnh nội thất của Infiniti Q30 cũng đã được tiết lộ trước khi dòng xe này chính thức ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2015.

Từ hình ảnh có được cho thấy, nội thất của Infiniti QX 30 được làm bằng những chất liệu cao cấp với thiết kế sang trọng. Da lộn hiệu Dinamica được sử dụng đường viền cho phần trần xe và các trụ chống trong khoang lái của Q30.

Ghế ngồi của người lái và hành khách được thiết kế theo hướng tăng cường sự thoải mái và hỗ trợ với một điểm tựa hông nâng cao mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 

“Thiết kế ngoại thất như điêu khắc và khoang lái mang tính bất đối xứng của Q30 chính là đặc tính không thể nhầm lẫn của Infiniti. Với Q30, chúng tôi đang bước vào một phân khúc mới và mở rộng thêm lựa chọn cho khách hàng của Infiniti. Chiếc xe này là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi trong mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xe ô tô cao cấp.” Ông Roland Krueger, Chủ tich Infiniti phát biểu.

Infiniti Q30 sẽ được chính thức ra mắt tại triển lãm tại Frankfurt 2015 diễn ra vào ngày 15/9 tới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất