rss

PV

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Infiniti Q30 sẵn sàng ra mắt tại Frankfurt IAA 2015

Thị Trường - 22/07/2015 3:41 pm

Q30 mẫu xe cỡ nhỏ cao cấp đầu tiên của Infiniti đã sẵn sàng cho buổi ra tại triển lãm Frankfurt Motor vào tháng 9 tới đây.

Với ngôn ngữ thiết kế mang tính biểu tượng của Infiniti, Q30 mới đại diện cho một chiếc xe ý tưởng phá cách được phát triển hướng đến những khách hàng đô thị. Infiniti Q30 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới hai năm sau khi bản concept được trình làng tại triển lãm Frankfurt năm 2013.

Tổng Giám Đốc của Infiniti Roland Krueger cho biết. "Mẫu xe Q30 Cỡ Nhỏ Cao Cấp mang đến thiết kế độc đáo, sự vận hành năng động và đậm nét cá tính mà khách hàng của chúng tôi mong đợi ở một chiếc xe Infiniti. Với việc lần đầu tiên thâm nhập vào phân khúc xe nhỏ gọn, chúng tôi tiếp tục tiến công bằng sản phẩm và cung cấp các tùy chọn bổ sung cho khách hàng sành điệu".

Q30 đã hoàn tất các thử nghiệm và phát triển cuối cùng ở châu Âu. Mẫu xe cỡ nhỏ này sẽ được sản xuất tại Sunderland, Vương Quốc Anh, nơi mà sẽ trở thành quốc gia thứ tư trên ba châu Lục sản xuất xe Infiniti.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới