Thị Trường, - 22/07/2015 10:41 PM
Q30 mẫu xe cỡ nhỏ cao cấp đầu tiên của Infiniti đã sẵn sàng cho buổi ra tại triển lãm Frankfurt Motor vào tháng 9 tới đây.

Với ngôn ngữ thiết kế mang tính biểu tượng của Infiniti, Q30 mới đại diện cho một chiếc xe ý tưởng phá cách được phát triển hướng đến những khách hàng đô thị. Infiniti Q30 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới hai năm sau khi bản concept được trình làng tại triển lãm Frankfurt năm 2013.

Tổng Giám Đốc của Infiniti Roland Krueger cho biết. "Mẫu xe Q30 Cỡ Nhỏ Cao Cấp mang đến thiết kế độc đáo, sự vận hành năng động và đậm nét cá tính mà khách hàng của chúng tôi mong đợi ở một chiếc xe Infiniti. Với việc lần đầu tiên thâm nhập vào phân khúc xe nhỏ gọn, chúng tôi tiếp tục tiến công bằng sản phẩm và cung cấp các tùy chọn bổ sung cho khách hàng sành điệu".

Q30 đã hoàn tất các thử nghiệm và phát triển cuối cùng ở châu Âu. Mẫu xe cỡ nhỏ này sẽ được sản xuất tại Sunderland, Vương Quốc Anh, nơi mà sẽ trở thành quốc gia thứ tư trên ba châu Lục sản xuất xe Infiniti.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất