Thị Trường, - 18/10/2016 10:14 PM
Honda sẽ sớm trình làng mẫu crossover cỡ nhỏ mới được xây dựng dựa trên nền tảng của Jazz. Mẫu xe mới này sẽ là đối thủ cạnh tranh của Ford EcoSport, Hyundai i20 Active hay VW Polo.

Dự kiến, Honda WR-V sẽ được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại triển lãm Sao Paulo International Motor Show diễn ra từ ngày 10 đến ngày 20/11/2016. Và bây giờ hình ảnh phác thảo của dòng xe mới này đã được nhà sản xuất công bố.

honda-wr-v-doi-thu-moi-cua-ford-ecosport

Từ hình phác thảo có thể thấy, Honda WR-V chịu nhiều ảnh hưởng từ phong cách của đàn anh Jazz, trong đó đèn pha, lưới tản nhiệt và cản xe được thiết kế mới nhằm tạo sự khác biệt. Cửa ra vào và đèn hậu cũng sẽ mang phong các mới. Honda WR-V được chế tác bởi đội ngủ thiết kế của Honda Brazil.

honda-wr-v-doi-thu-moi-cua-ford-ecosport

Có tên mã là Honda 2FM, mẫu crossover cỡ nhỏ mới nhà Honda sẽ được trnag bị động cơ xăng i-VTEC 1.2 lít và diesel i-DTEC 1.5 lít hiện đang được sử dụng trên dòng xe Jazz. Phiên bản động cơ xăng sẽ đi kèm hộp số sàn hoặc CVT, trong khi động cơ dầu sẽ sử dụng hộp số 6 cấp.

Honda WR-V sẽ là đối thủ cạnh tranh của Hyundai i20 Active, Ford EcoSport, VW Cross Polo, Toyota Etios Cross và Fiat Urban Cross khi dòng xe này được bán ra.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc