Thị Trường - 24/05/2017 11:33 AM
Thông qua nhà phân phối Aerospace Services (tại Thái Lan), máy bay HondaJet sẽ chính thức được bán tại các thị trường Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar, Singapore và Việt Nam.

honda-ruc-rich-chuan-bi-ban-may-bay-tai-viet-nam

Được biết, HondaJet có sức chứa 5-7 hành khách, hoạt động từ tháng 12/2015. Đến nay, số đơn hàng máy bay này đã lên tới 100 trên toàn thế giới. Tại thị trường Đông Nam Á, hãng xe đã mang đến 15 chiếc máy bay cho khách hàng trong quý I/2017.

honda-ruc-rich-chuan-bi-ban-may-bay-tai-viet-nam

Theo thiết kế, động cơ máy bay được đặt trên cánh, giúp phần khoang bên trong rộng rãi hơn. Tốc độ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng là điểm mạnh của máy bay này, độ cao tối đa mà chiếc máy bay này có thể đạt được là 1.180 hải lý và bay trên không trong khoảng 422 hải lý.

honda-ruc-rich-chuan-bi-ban-may-bay-tai-viet-nam

Ông Michimasa Fujino, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Honda cho biết: “Chúng tôi thấy tiềm năng to lớn của HondaJet ở khu vực Đông Nam Á, một trong những khu vực phát triển nhanh nhất thế giới”.

Được biết, mỗi chiếc máy bay HondaJet được bán với giá 4,5 triệu USD.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc