Xe giảm giá, Thị trường ô tô, - 23/06/2021 01:55 PM
Mức giá giảm này chủ yếu nằm ở các đại lý nhằm kích cầu doanh số của xe trong tháng 6 trước các đối thủ trong cùng phân khúc.

Cụ thể chiều tối ngày 22/6, hàng loạt tư vấn bán hàng chào bán mẫu CUV Honda CR-V với mức giá giảm từ 100 – 110 triệu đồng đi kèm gói phụ kiện từ 50 – 60 triệu đồng, một số khác còn giảm thẳng tiền mặt từ 150 – 160 triệu đồng. Mức ưu đãi trên áp dụng trên 3 phiên bản E,G và L còn phiên bản đặc biệt LSE vẫn giữ nguyên giá.

honda-cr-v-gia-nhap-cuoc-choi-giam-gia-khung-len-den-160-trieu-dong

Thực tế trước đây Honda Việt Nam và đại lý đã có những ưu đãi này từ lâu, dao động khoảng vài chục triệu đồng cao nhất khoảng 100 triệu đồng tùy theo chính sách nơi bán. Theo nhiều thông tin thì việc giảm giá lần này không phải xả kho bởi các xe đều được sản xuất năm 2021 cũng phải đón phiên bản mới mà chỉ để kích cầu doanh số trong mùa dịch lần này,

Honda CR-V không phải là mẫu xe có doanh số kém bởi theo VAMA thì trong năm 2020 mẫu xe này đứng thứ 2 phân khúc với 11.365 xe bán, còn trong 5 tháng đầu năm 2021 có đến 2.221 xe bán ra đứng thứ 3 xếp sau Hyundai Tucson và Mazda CX-5 và đứng trên Mitsubishi Outlander, cả 4 mẫu xe này đều được láp ráp trong nước.

Phiên bản CR-V lắp ráp trong nước không có quá nhiều khác biệt so với bản nhập khẩu chỉ thay đổi nhỏ ở ngoại hình. Xe vẫn sử dụng động cơ 1.5L tăng áp, công suất 188 mã lực, 240Nm, hộp số CVT đáng tiếc xe vẫn sử dụng cấu hình dẫn động cầu trước không phải 4 bánh AWD như dự đoán.

Các phiên bản Honda CR-V lắp ráp trong nước đều có gói công nghệ an toàn Honda Sensing với hàng loạt tính năng hỗ trợ lái chủ động, phiên bản G và L có thêm camera bên gương phụ, phiên bản LSE có thêm một số thay đổi về ngoại thất tăng phần trẻ trung và hiện đại hơn.

honda-cr-v-gia-nhap-cuoc-choi-giam-gia-khung-len-den-160-trieu-dong

Thực tế việc trang bị thêm gói công nghệ an toàn chủ động giúp Honda CR-V cạnh tranh tốt hơn so với Mazda CX-5 vượt trội hơn 2 đối thủ là Mitsubishi Outlander và Hyundai Tucson, nhưng hạn chế nằm ở giá bán còn tương đối cao và thiếu đi hệ dẫn động 4 bánh vốn cho cảm giác lái tốt hơn hẳn, xe hiện có giá bán từ 998 triệu đến 1.118 tỷ đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.