Thị Trường - 23/02/2016 5:07 PM
Một đợt triệu hồi khoảng hàng nghìn chiếc Honda Civic 2016 sắp diễn ra tại Mỹ do lỗi động cơ sẽ không ảnh hưởng đến phiên bản dành cho thị trường ASEAN của mẫu xe này.

Thế hệ mới nhất của mẫu sedan hạng trung Honda Civic 2016 đã phải ngưng bán từ cuối tháng 1 và chờ đợi một đợt triệu hồi chính thức từ nhà sản xuất. Theo Bloomberg, người phát ngôn của tập đoàn Honda tại Mỹ, Chris Martin, đã xác nhận đợt triệu hồi đối với Civic 2016 nhưng không đưa ra thông tin chi tiết và số lượng bao nhiêu.

 

Những mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0L. Trong khi những model sử dụng động cơ tăng áp 1.5L sẽ không bị ảnh hưởng. Như vậy, Honda Civic 2016 phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á sẽ không bị ảnh hưởng. Bởi tại đây, mẫu xe này được trang bị động cơ tăng áp 1.5L cho bản mới và 4 xy-lanh, dung tích 1,8 lít cho bản cũ.

Honda Civic 2016 phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á lộ diện trên đường thử tại Thái Lan

Theo thông tin rò rỉ từ một bản sao được gửi đến các bộ phận kinh doanh của Honda cũng như các nhà quản lý dịch vụ, được đăng tải trên trang CivicX.com, nguyên nhân của đợt thu hồi trên là do thiếu hoặc hoặc lắp đặt sai ở bộ phận piston, khiến động cơ có thể chết máy hoặc hoạt động không hiệu quả. Và số lượng triệu hồi vào khoảng 34.000 chiếc.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc