rss

Hà Lê

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Honda Accord Coupe đạt chuẩn 5 sao về an toàn

Thị Trường - 26/02/2013 7:49 am

Honda USA cho biết Accord Coupe 2013 là chiếc xe duy nhất trong phân khúc đạt được tiêu chuẩn 5 sao về độ an toàn của cơ quan an toàn giao thông Mỹ (NHTSA).

Nếu bạn đang tìm một chiếc Coupe hạng trung thì Honda Accord Coupe 2013 sẽ là một chiếc xe đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ an toàn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và kiểu dáng thời trang.

Honda USA công bố, Accord Coupe 2013 là chiếc xe duy nhất trong phân khúc đạt được tiêu chuẩn 5 sao về độ an toàn của cơ quan an toàn giao thông Mỹ (NHTSA) và nằm trong danh sách các mẫu xe an toàn nhất năm 2013 Top Safety Pick+, do Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) đánh giá.

Để giành được giải thưởng này, Accord Coupe 2013 đã phải trải qua nhiều cuộc thử nghiệm đâm trực diện và phải đạt được tỷ lệ tốt trong việc bảo vệ người ngồi trên xe và có mức độ bảo vệ chống va đập cao. Accord Coupe 2013 cũng là chiếc xe duy nhất trong phân khúc được xếp hạng "Good" của IIHS sau khi trải qua các bài đánh giá va chạm phía trước.

Đại diện Honda USA cho biết: “Accord Coupe 2013 thực sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực, nó không chỉ là một chiếc xe an toàn mà còn rất tiết kiệm nhiên liệu và mang lại hiệu suất vận hành vượt trội.”

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới