Thị Trường - 17/07/2017 10:43 AM
Thông tin chi tiết về những cải tiến, nâng cấp mới trên Honda Accord 2018 đã được nhà sản xuất công bố và phiên bản Coupe của dòng sedan này đã không được nhắc tới. Điều này có nghĩa là, Honda đã khai tử Accord Coupe.

Trong khi các dòng xe SUV, sedan cỡ trung trở nên thịnh hành hơn thì Coupe lại dần trở nên ít phổ biến hơn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Honda quyết định giới thiệu thế hệ mới của Accord mà không có bản 2 cửa.

honda-khai-tu-accord-coupe

Cung với sự biến mất của bản Coupe, động cơ V6 trên Honda Accord cũng bị loại bỏ. Thay vào đó, Honda sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0 lít cho công suất tối đa 252 mã lực và mô-men xoắn 369 Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp hoặc 10 cấp.

Với những khách hàng yêu thích dòng xe Accord Coupe có thể chấp nhận bản sedan thế hệ mới khi dòng xe này được tái thiết kế mang dáng dấp của một mẫu Coupe thể thao. Honda Accord 2018 đã được nhà sản xuất thiết kế theo hướng thể thao hóa nhằm hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

honda-khai-tu-accord-coupe

Ngoài động cơ 2.0L kể trên, Honda Accord 2018 còn được trang bị động cơ 4 xy-lanh tăng áp dung tích 1.5L, cho công suất tối đa 192 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm, đi kèm là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT. Chưa hết, Honda còn cung cấp phiên bản Accord Hybrid là sự kết hợp của động cơ 2.0L và 2 động cơ điện. Thông số kỹ thuật của phiên bản “xe xanh” này sẽ được Honda tiết lộ trong thời gian tới.

Giá bán Honda Accord 2018 hiện chưa được công bố.

honda-khai-tu-accord-coupe

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc