Thị Trường, - 17/07/2013 05:57 PM
Honda cung cấp một gói tùy chọn giới hạn mang tên Honda Factory Performance (HFP) dành riêng cho Accord Coupe. Accord Coupe Edition sẽ chính thức được bán ra kể từ hôm nay tại tất cả các đại lý tại Mỹ.

Mang kiểu dáng tương tự phiên bản từng được trưng bày tại SEMA Show 2012, nhưng với gói tùy chọn HFP, Honda Accord Coupe có dáng vẻ thể thao và nhiều chi tiết khác biệt hơn.

Bên ngoài, gói HFP bổ sung cho Accord Coupe bộ la zăng hợp kim 19-inch; một cánh gió đuôi, phía trước bên hông và phía dưới cản sau; logo HFP được gắn 2 bên thân xe,. Bên trong nội thất lấy màu đỏ làm điểm nhấn, thảm sàn mang biểu tượng HFP. Ngoài ra, chiều cao xe cũng được tăng thêm 15 mm và hệ thống được nâng cấp.

Gòi tùy chọn HFP được Honda áp dụng chính sách bảo hành 3 năm hoặc 57.936 km. Sẽ chỉ có 500 gói HFP được cung cấp cho 500 chiếc Accord Coupe V6 2013 với giá bán 4.620 USD. Mức giá này chưa bao gồm chi phí lắp đặt.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất