Thị Trường - 26/03/2020 1:10 PM
Mới đây, thương hiệu siêu xe tới từ Bologna đã công bố một đoạn teaser về siêu xe sắp ra mắt.

Đó là một chiếc xe dành cho đường đua, được phát triển từ nền tảng của dòng Aventador. So với các sản phẩm đường phố, model này được nâng cấp với hàng loạt trang bị của xe đua, bao gồm hệ thống khí động học chuyên biệt cũng như khoang nội thất giản lược nhằm tối ưu trọng lượng.

Trái tim của siêu xe này vẫn là khối động cơ V12 6,5 lít hút khí tự nhiên. Tuy nhiên, nó đã được hiệu chỉnh để đạt tới công suất 818 mã lực.

Là một model đặc biệt, siêu bò sắp tới chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế. Dù vậy, khách hàng sẽ được tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn, tương tự như cách mà Ferrari đã làm với mẫu xe đua 599 FXX K. Theo đó, họ có thể tham gia vào một series trải nghiệm trường đua trên khắp thế giới với sự hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ nhân lực của nhà sản xuất.

Dự kiến, Lamborghini sẽ chính thức trình làng siêu xe nói trên vào mùa hè năm nay.

<iframe width="697" height="392" src="https://www.youtube.com/embed/_Hu_cRCpFn4" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc