• Thị Trường - 13/03/2013 11:17 AM
  Sẽ có khoảng 6.500 xe Ford sẽ phải thu hồi để sửa chữa khóa an toàn trẻ em.

  Đợt thu hồi liên quan tới 5.675 chiếc tại Hoa Kỳ và 859 chiếc ở Canada bao gồm các dòng xe Ford Focus, C-Max Fusion tất cả điều phiên bản 2013. Nguyên nhân được xác định là do các mẫu xe này được trang bị loại khóa an toàn trên cánh cửa phía sau bên trái (hay còn được gọi là khóa an toàn trẻ em) bị lỗi khiến cửa có thể tự động mở.

  Khi ở trạng thái bình thường lái xe kích hoạt thì hệ thống khóa trẻ em ở ghế sau bên trái, cửa sau sẽ bị khóa với sự tác động thông thường của những trẻ thì của không thể mở. Tuy nhiên, đối với các mẫu xe Ford bị lỗi hệ thống khóa trẻ em có thể ở chế độ mở rất nguy hiểm với những đứa trẻ hiếu động.

  Ford cho biết hiện tại chưa có bất cứ vụ va chạm hay thương vong nào liên quan đến lỗi này. Đợt thu hồi dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ ngày 25 tháng 3 tới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Trải nghiệm xe Ford Ecosport 2018 - Chuyên gia trong đường phố đông đúc

   Trải nghiệm xe Ford Ecosport 2018 - Chuyên gia trong đường phố đông đúc

   Thị Trường  - 13/07/2018 3:36 PM

   Được mệnh danh là “chuyên gia đường phố\", Ford Ecosport đã được cải tiến như thế nào so với thế hệ cũ? mẫu xe khiến người dùng hài lòng và chưa hài lòng ở những điểm nào? Cùng CafeAuto theo dõi video trải nghiệm từ người dùng sau đây.

  • Ford EcoSport thế hệ mới được trang bị hệ dẫn động 4WD

   Ford EcoSport thế hệ mới được trang bị hệ dẫn động 4WD

   Thị Trường  - 30/06/2018 12:11 PM

   Vừa qua một hình ảnh của mẫu xe Ford EcoSport bị chụp lại khi đang chạy thử tại Pondicherry. Điểm đáng chú ý, thế hệ tiếp theo của mẫu Crossover cỡ nhỏ được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh – 4WD, trên phiên bản SE. Được biết đây là mẫu xe được sản xuất tại Ấn Độ, và cũng là ‘’mô hình’’ để xuất khẩu cho thị trường Mỹ.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc