Thị Trường - 25/01/2017 9:28 AM
Trong những năm tới, Ford có rất nhiều kế hoạch phát triển tiềm năng, tiêu biểu trong đó là sự trở lại của dòng xe bán tải bán tải cỡ trung Ranger tại thị trường Bắc Mỹ trong năm 2019 và dòng xe SUV cỡ trung Bronco trong bộ sưu tập phương tiện toàn cầu của Ford vào năm 2020.

Ford tập trung cho sự trở lại của Ranger và Bronco

Cả hai dòng xe này đều sẽ được sản xuất tại Nhà máy lắp ráp Michigan của Ford tại Wayne, Michigan. Theo ông Joe Hinrichs, chủ tịch Ford Hoa Kỳ. “Ranger là dòng xe dành cho những khách hàng muốn sở hữu xe bán tải với giá cả hợp lý, tiện lợi, khoẻ khoắn, và dễ điều khiển được sản xuất dựa trên tinh thần ‘Built Ford Tough’. Còn Bronco sẽ là một chiếc xe cỡ trung 4x4 dành cho những người đam mê khám phá và muốn đi xa hơn phạm vi thành thị.

Ford tập trung cho sự trở lại của Ranger và Bronco

 Thêm nữa, Ford vừa giới thiệu dòng xe F-150 mới, mạnh mẽ và thông minh hơn với công nghệ hiện đại như: hệ thống hỗ trợ va chạm, nhận diện người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình sử dụng mạng 4G LTE, hệ thống kết nối SYNC 3 và dàn âm thanh B&O PLAY.

Ford tập trung cho sự trở lại của Ranger và Bronco

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất phương tiện, Ford đang làm việc với các thành phố quanh thế giới nhằm bàn luận các vấn đề về di chuyển trong môi trường thành thị như ô nhiễm không khí và ùn tắc giao thông ở các tuyến đường giao cắt.

Ford tập trung cho sự trở lại của Ranger và Bronco

Theo kế hoạch, Ford sẽ giới thiệu thêm nhiều dòng xe và các công nghệ mới nhằm cải thiện cuộc sống cho hàng triệu người trong thời gian tới, hơn nữa chúng tôi đang đưa ra một tầm nhìn và sẽ kết hợp với các thành phố với mục đích giúp con người di chuyển có hiệu quả hơn trong tương lai.

Ford tập trung cho sự trở lại của Ranger và Bronco

Cụ thể, Ford bổ sung 13 phương tiện chạy điện mới và đầu tư 4,5 tỉ USD trong 5 năm tới, bao gồm phiên bản Hybrid của chiếc F-150 và Mustang, hai chiếc xe cảnh sát Hybrid chuyên dụng, một chiếc Transit động cơ Hybrid, một chiếc SUV nhỏ chạy điện hoàn toàn với phạm vi chạy 300 dặm, và một chiếc xe tự động SAE mức 4, hoàn toàn không có vô lăng, chân phanh hay chân ga dành cho hoạt động thương mại vào năm 2021 của các dịch vụ thuê hoặc chia sẻ phương tiện.

Sự ra mắt dòng xe Fusion Hybrid tự động thế hệ mới là bước tiến tiếp theo trong kế hoạch đưa ra một phương tiện hoàn toàn tự động trong năm 2021 của Ford. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc