Thị Trường - 11/09/2012 4:32 PM
	
Để bổ sung thêm dòng sản phẩm cho chiến lước phát triển xe toàn cầu, Ford đang lên kế hoạch xây dựng một mẫu xe Fiesta hoàn toàn mới bên cạnh những chiếc Fiesta đang bán trên thị trường.

Với mẫu Fiesta hoàn toàn mới, Ford sẽ lấp đầy khoảng trống trong phân khúc sub-B toàn cầu. Châu Âu hiện vẫn là thị trường tiêu thụ xe cỡ nhỏ cao cấp lớn nhất thế giới, và thị phần của Ford tại đây đang chiếm đáng kể, vì vậy để nâng cao hơn nữa tính cạnh tranh, Ford cho biết sẽ phát triển thêm những mẫu xe mới để đáp ứng nhu cầu tại thị trường này.

“Chúng tôi đang có kế hoạch phát triển một mẫu xe cỡ nhỏ toàn cầu có giá thấp hơn Fiesta”, ông Alan Mulally CEO Ford cho biết. Hiện tại, hãng xe Mỹ đang cung cấp các mẫu xe Mini cars dựa trên một nền tảng Fiat 500 tại Châu Âu. Tuy nhiên, Mini cars thường có kích thước nhỏ không phù hợp để trở thành một mẫu xe toàn cầu. Chính vì vậy, mẫu sub-compact mới của Ford sẽ chia sẽ kích thước với Fiesta.

Hiện tại, thông tin về mẫu xe mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Ford cho biết để mẫu xe mới có đủ sức cạnh tranh, hãng sẽ trang bị một cấu trúc toàn cầu và được cung cấp các bộ phận từ các nguồn trên toàn thế giới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Ford,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc