Thị Trường, - 11/03/2020 12:41 AM
Vào giữa năm 2018, đã có một thông tin được lan truyền về việc Ford đang chuẩn bị ra mắt một mẫu pickup cỡ nhỏ mới, được định vị nằm bên dưới Ranger.

Theo Automotive News, Ford cũng đã giới thiệu chiếc xe này đến 100 đại lý có kết quả kinh doanh tốt nhất. Có tên mã là 758, nó được cho là sẽ trình làng vào cuối năm sau. Giá bán dự kiến là dưới 20.000USD tại Mỹ, thấp hơn 5000USD so với Ranger tiêu chuẩn. Model nói trên sẽ được sản xuất tại nhà máy của Ford đặt trên đất Mexico.

Về bản chất, ‘tiểu Ranger’ là một phần quan trọng trong kế hoạch chuyển dịch của Ford. Cụ thể, những mẫu sedan của Ford tại Mỹ sẽ được thay thế bằng các dòng xe đa dụng.

Một thông tin được đăng tải trong năm ngoái đã đề cập đến việc chiếc pickup mới của Ford sẽ dựa trên nền tảng của Focus phiên bản châu Âu. Vì thế, có khả năng là chiếc xe sẽ được trang bị động cơ 1,5 lít cũng như máy 2,0 lít. Kết hợp với đó là hộp số tự động 8 cấp.

Được biết, Ford Ranger đã chính thức quay trở lại khu vực Bắc Mỹ sau nhiều năm vắng bóng. Đây là một kết quả dễ hiểu khi người tiêu dùng tại đây luôn thể hiện sự thèm khát đối với một cái tên ‘hot’ trên thị trường xe bán tải toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.