• Thị Trường - 14/08/2015 5:04 PM
  Hãng xe Mỹ đã tăng thêm đáng kể những tính năng an toàn cho chiếc Mustang mới nhất, trong đó bao gồm cả túi khí đầu gối được thiết kế mới cho hàng ghế trước.

  Ford đã tích hợp túi khí đầu gối này vào cửa của hộc chứa đồ, tiết kiệm không gian hơn so với túi khí đầu gối kiểu truyền thống.Ngoài ra chất liệu túi khí cũng sử dụng nhựa thay vì sử dụng vải.

  Túi khí này có trọng lượng nhẹ hơn đến 65% nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ khi xảy ra va chạm. Chiếc túi khí có chiều dài 46cm và chiều rộng 23cm sẽ được kích hoạt bởi một cảm ứng ở phía trước và bung ra hoàn toàn chỉ trong 20 mili giây.

  Điểm đặc biệt của phát triển này là Ford đã tích hợp được 2 bộ phần riêng biệt (túi khí và hộc chứa đồ) để tiết kiệm đáng kể không gian. Mặt khác, nó gia tăng không gian cho túi khi khi bung để nó đạt được độ bảo vệ tốt nhất khi xảy ra va chạm.

  Đây không phải lần đâu tiên Ford quan tâm nâng cấp hệ thống túi khí của mình. Chiếc Ford Mondeo đã được trang bị túi khí ghế sau để giảm chấn thương đầu, cổ và ngực cho hành khách ghế sau khi xảy ra tai nạn.

  Mẫu “xe cơ bắp” Mustang 2015 trang bị 8 túi khí tiêu chuẩn đã được IIHS chấm điểm tối đa về độ an toàn.
   

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Ford Mustang RTR 2018 mạnh 700 mã lực sẽ ra mắt tại SEMA

   Ford Mustang RTR 2018 mạnh 700 mã lực sẽ ra mắt tại SEMA

   Thị Trường  - 27/10/2017 1:05 PM

   Ford và Vaughn Gittin Jr đã công bố hình ảnh Mustang RTR 2018 trước khi phiên bản riêng của Mustang thế hệ mới này ra mắt chính thức tại SEMA.

  • Ford Mustang - 50 năm ấy biết bao là tình…

   Ford Mustang - 50 năm ấy biết bao là tình…

   Khám Phá  - 17/10/2017 10:24 AM

   Với những người yêu dòng xe cơ bắp “Muscle Car” đặc trưng của Mỹ, Ford Mustang là cái tên không còn lạ lẫm gì. Là một trong số ít dòng xe trên thế giới có tuổi đời trên 50 năm, sẽ khó mà nhớ hết những phiên bản được sản xuất của dòng xe này. Cùng CafeAuto tìm hiểu quá trình phát triển của Ford Mustang trong video dưới đây.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
  Tags: ford mustang, ford,

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc