Thị Trường, - 16/10/2012 05:28 PM
Ford sẽ mang tới 5 phiên bản nâng cấp của Focus ST tới triển lãm SEMA sắp tới. Mới đây, Blue Oval đã tiết lộ hình ảnh phác thảo của những Focus ST mới này.

Ngoài 5 mẫu xe Focus ST nâng cấp, gian hàng của Ford tại Las Vegas sẽ có thêm 4 biến thể của Fusion 2013

Ford Focus ST phiên bản nâng cấp đầu tiên sẽ mang 2 tông màu chủ đạo là đen và da cam, phần mái nhà, mui xe và một số chi tiết trên thân xe được làm từ sợi carbon, hệ thống phanh và hệ thống treo được nâng cấp. Bên cạnh đó là một số cải tiến mới khác.

Chiếc Focus ST thứ 2 được M & J - nhóm nghiên cứu của Cosworth LLC và Ford Racing phát triển động cơ. Cụ thể, sau khi được nâng cấp động cơ tăng áp 2.0 lít trên Focus ST gia tăng thêm 30% sức mạnh, đạt 330 mã lực và mô-men xoắn tăng gần 20%. Về ngoại hình, chiếc xe có mui được làm từ sợi carbon, bánh xe lớn hơn, bổ xung thêm một cánh gió lớn ở phía sau và hệ thống treo được nâng cấp.

Hai chiếc Focus ST thứ 3 và thứ 4 sẽ được tinh chỉnh để gia tăng hiệu quả vận hành. Ngoại thất cũng sẽ được trú trọng nhằm mang đến một vẽ ngoài hầm hố thể thao hơn. Bên cạnh đó là hệ thống phanh Brembo, hệ thống khung gầm mới, bộ là zăng 19-inch tùy chỉnh với gói lốp xe.

Cuối cùng, chiếc Ford Focus ST thứ 5 sẽ được xây dựng bởi nhóm phát triển Galpin với vẻ ngoài dữ rằn và hệ thống phanh lớn.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.