Thị Trường - 14/06/2014 12:39 PM
Ford sẽ phải hạ mức tiết kiệm nhiên liệu của 6 dòng xe sau khi EPA phát hiện sự chênh lệch giữa mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế và những con số mà hãng xe Mỹ công bố.

Những mẫu xe phải điều chỉnh lại mức tiêu thụ nhiên liệu gồm có Fiesta 2014 được trang bị động cơ EcoBoost 1.0 lít và 1.6 lít, Hybrid C-Max, C-Max Energi, Fusion Hybrid, Fusion Energi và Lincoln MKZ Hybrid.

Tổng cộng sẽ có khoảng 200.000 xe bị ảnh hưởng tại thị trường Mỹ. Cùng với sự điều chỉnh về con số, hãng xe Mỹ cũng sẽ phải bồi thường khoảng chi phí nhiên liệu chênh lệch cho những khách hàng đang sở hữu các dòng xe kể trên.

Trong thông cáo báo chí được gửi đi, Ford cũng cho biết sẽ kiểm tra lại mức tiêu thụ nhiên liệu của toàn bộ các dòng sản phẩm của hãng.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Ford Everest Bi-Turbo và những điểm nhấn mới

  Ford Everest Bi-Turbo và những điểm nhấn mới

  Thị Trường  - 11/01/2019 11:45 AM

  Ford Everest được trình làng với các công nghệ mới, động cơ mới, không đơn thuần là những nâng cấp nhẹ giữa vòng đời và nhận được thu hút lớn từ cộng đồng người mê xe hay những người có nhu cầu sắm một mẫu SUV hoàn hảo. Cùng tìm hiểu vì sao mẫu xe này lại được quan tâm đến vậy.

 • Ford Việt Nam khai trương đại lý thứ 40 tại Việt Nam

  Ford Việt Nam khai trương đại lý thứ 40 tại Việt Nam

  Thị Trường  - 11/01/2019 10:27 AM

  Với tổng vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, Ford Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý Gia Định Ford, đánh dấu cơ sở chính hãng thứ 40 của hãng tại Việt Nam. Đây cũng là đại lý đầu tiên được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị theo tiêu chuẩn Ford Signature.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags:

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc