Thị Trường, - 13/12/2018 09:52 PM
Tỷ phú công nghệ Elon Musk có thói quen sử dụng trang Twitter cá nhân làm công cụ truyền thông của mình. Và mới đây, Vị này đã tiếp tục hé lộ những thông tin mới bằng phương pháp này.

Theo đó, công ty ‘The Boring Company’ của Elon Musk sẽ trình làng hệ thống đường hầm tránh tắc (Loop) thử nghiệm tại thành phố Los Angeles (Mỹ) trong ít ngày tới. Cùng với đó là sự ra mắt hệ thống ván trượt tự động và hệ thống thang máy chuyên dụng – những thành phần quan trọng của hệ thống Loop. Được biết, dự án này đã bắt đầu từ 1 năm trước với mục tiêu đánh giá tính khả thi của ý tưởng giao thông trong lòng đất nhằm giảm thiểu ùn tắc giao thông – vấn nạn tại rất nhiều thành phố lớn trên thế giới.

Đoạn đường hầm thử nghiệm có độ dài khoảng 3,2km. Theo thông tin ban đầu, những người tham gia thử nghiệm Loop sẽ được đi miễn phí. Hệ thống này được thiết kế để có thể vận chuyển những phương tiện cá nhân cũng như người đi bộ trên những ván trượt điện với vận tốc lên tới 240km/h.

Ngoài ra, công ty này cũng đang thực hiện một dự án tương tự tại thành phố Chicago.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.