Thị Trường, - 26/10/2015 05:31 PM
Với tốc độ tối đa lên tới 560 km/h, khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 1,8 giây, Devel Sixteen đã vượt mặt “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron để trở thành siêu xe nhanh nhất thế giới.

Devel Sixteen được trang bị cho động cơ “siêu khủng” V16 cho với công suất tới đa lên tới 5.000 mã lực. Với sức mạnh này, Devel Sixteen có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 560 km/h, tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 1,8 giây, vượt qua con số 431km / h của “ông hoàng” tốc độ Bugatti Veyron Super Sport.

Nhìn từ bên ngoài, siêu xe này có nhiều nét thiết kế tựa với siêu phẩm Lamborghini Veneno về ngoại thất và Koenigsegg Agera ở nội thất. Cặp cánh cửa mở kiểu cánh chim khá giống với chiếc xe mang phong cách hệt như trong phim Batman (Người dơi).

  

Chiếc xe còn khá lạ lẫm với nhiều người này được xem như biểu tượng tốc độ của xứ Trung Đông. Với mức giá tầm khoảng 1 triệu USD, Devel Sixteen thực sự là một siêu xe tốc độ đáng mơ ước.  

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất