Thị Trường - 02/08/2019 1:21 PM
Khi Bugatti Veyron phá vỡ cột mốc 400km/h vào năm 2005, ngành công nghiệp ô tô đã thực sự chao đảo. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đó không còn là một kỳ tích.

Lamborghini Huracan dù ra đời muộn hơn khá nhiều nhưng chưa bao giờ đủ trình để được xếp ngang hàng với Bugatti Veyron về mặt tốc độ. Thế nhưng, khi qua tay các hãng độ, mọi thứ là hoàn toàn khả thi. Trong số rất nhiều các tuner từng lên đời cho những siêu xe của Lamborghini, có lẽ không mấy ai bì được với Underground Racing về mức độ điên rồ. Bởi lẽ, công ty này thường đẩy công suất của những siêu bò vượt ngưỡng 1000 mã lực, thậm chí là lên đến 2000 mã lực.

Mới đây, hãng này đã tiếp tục trình làng sản phẩm tiếp theo của mình. Lần này, UGR đã tiến hành phẫu thuật chiếc Huracan Performante và biến nó thành một quái thú thực thụ. Theo đó, với cặp turbo được bổ sung, khối động cơ V10 của siêu xe này đã sản sinh công suất lên tới 3000 mã lực. Phải, ‘ba ngàn mã lực’. Tức là gấp đôi công suất của Bugatti Chiron.

Với nguồn sức mạnh thần thánh như vậy, hiệu năng vận hành của bản độ này tất nhiên là đỉnh hơn nhiều xe nguyên bản. Chiếc xe dễ dàng vượt qua ngưỡng 400km/h. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là việc nó có thể đạt tới cột mốc này chỉ sau 402 mét tính từ vị trí xuất phát. Và có lẽ, nếu được bung sức trên một quãng đường dài hơn, mẫu xế độ này có thể vượt xa mốc 400km/h.

Hiện tại, chiếc xe nhanh nhất được phép chạy trên đường phố cũng là một bản độ Huracan do UGR thực hiện. Được biết, chiếc xe này có thể đạt tới vận tốc 426km/h.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc