Thị Trường - 29/09/2012 11:15 AM
	
Cặp siêu xe Onyx của Peugeot là một một trong những điểm nhấn tại Paris Show 2012.

Cùng với siêu xe Onyx concept, Peugeot sẽ ra mắt thêm một chiếc siêu motor mang tên Onyx Scooter Concept. Cặp siêu xe mới này sẽ đại diện cho phong cách thiết kế của Peugeo trong tương lại.

Lâu này Peugeot chỉ biết đến như hãng xe chuyển sản xuất các dòng xe phổ thông, bình dân, nhưng với Onyx concept đánh dầu sự gia nhập của hãng xe Pháp vào phân khúc siêu xe thể thao. Peugeot Onyx có chiều dài 4650 mm, rộng 2200 mm và cao 1130mm. Peugeot Onyx mang sự cân xứng của một siêu xe cổ điển, với kiểu thân xe dài, thấp, vành xe cỡ lớn, đường nét khí động học... Một phần phía trước thân xe mang màu đồng, đèn pha LED trắng

Peugeot Onyx được trang bị hệ truyền động hybrid với một động cơ V8 3.7 lít tăng áp sản sinh công suất 600 mã lực truyền năng lượng trực tiếp xuống bánh sau, kết hợp với một động cơ điện có công suất 80 mã lực truyền tới bánh trước cho tổng công suất 680 mã lực.

Là một cặp với Onyx concept, Peugeot Onyx Scooter Concept ấn tượng với cách phối màu độc đáo giữa màu đen mờ và màu đồng. Sức mạnh của Peugeot Onyx Scooter Concept được cung cấp từ hệ truyền động plug-in hybrid kết hợp với một động cơ đốt trong 400cc sản sinh công suất 60 mã lực và mô-men xoắn 58Nm.

Với sức mạnh này chiếc siêu motor mới này có thể đạt tốc độ tối đa 150 km / h với mức tiêu thụ nhiên liệu khá ấn tượng chỉ 2.0 lt/100 km. Onyx Scooter Concept có thể vận hành 30km hoàn toàn bằng điện và 500 km khi tất cả các nguồn năng lượng được cung cấp.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc