Thị Trường, - 05/04/2019 08:42 PM
Mansory là một trong những hãng độ danh tiếng nhất thế giới, được biết đến với những bản độ tuyệt vời nhất. Sắp tới Mansory Centuria trình làng siêu phẩm Bugatti Chiron được thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng và lấp lánh như một món đồ trang sức.

Bugatti Chiron- một hypercar, đẹp nhất và nhanh nhất thế giới. Nói đến việc đưa hypercars lên đường, có thể nói không ai làm điều đó tốt hơn Bugatti.

Hãng độ có thể không làm hài lòng những người theo chủ nghĩa thuần túy , nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Bugatti Chiron nổi bật, thì Centuria chắc chắn là nơi không thể bỏ qua.  Mặt trước xe được cải thiện bằng carbon hoàn toàn mới mang đến cho Chiron một diện mạo mới, năng động. Trong khi đó, phía sau Bugatti Chiron Centuria có thêm bộ khuếch tán sắc nét hơn và các thanh chia gió bằng sợi carbonmang đến cái nhìn thẩm mĩ hơn.Thậm chí, ngay trên nóc xe cũng được Mansory trang trí thêm 1 cánh gió dọc cỡ lớn bằng sợi carbon gây ấn tượng độc đáo.

Với dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm, Bugatti Chiron chỉ mất thời gian 2,3 giây có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h. Điều này khiến cho Bugatti  trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất hành tinh.

Vì vậy,  dù bạn thích Bugatti Chiron nguyên bản hay Mansory Centuria, thì có thể chắc chắn rằng bạn sẽ hứng thú trải nghiệm trên những con đường.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +