Thị Trường, - 25/01/2019 11:19 PM
Sự kiện “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019" đã mang lại cho người lái cơ hội trải nghiệm thực tế thú vị và cơ hội chiêm ngưỡng những màn drift xe ấn tượng của “Nữ hoàng drift xe” - Leona Chin.

Từ ngày 18/01 đến ngày 20/01/2019, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã tham gia tài trợ lốp cho Sự kiện “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019" do Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức tại Cảng Nhà Rồng, Khánh Hội, thành phố Hồ Chí Minh.

Bứt phá giới hạn cùng dòng lốp Dueler bền bỉ

Để chinh phục thách thức địa hình và thời tiết trên mọi cung đường, người lái luôn cần đến sự hỗ trợ hài hòa từ chiếc xe có khả năng vận hành mạnh mẽ và bộ phận lốp bền bỉ với khả năng xử lý mượt mà. Bridgestone Việt Nam đã tham gia tài trợ lốp Dueler cho sự kiện “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019" do Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trực tiếp tìm hiểu về sự phối hợp hiệu quả giữa xe và lốp. Đây là lần thứ hai Bridgestone Việt Nam đồng hành với Mitsubishi Motors Việt Nam sau Ngày trải nghiệm “eXperience Day” 2018.

Lốp xe Bridgestone Dueler bền bỉ trên Mitsubishi Triton mạnh mẽ đã hỗ trợ Leona Chin hoàn thành những màn drift xe đỉnh cao

Trong sự kiện năm 2018 tại Hà Nội, “Nữ hoàng drift xe“ Leona Chin đã hoàn thành nhiều đường cua sắc bén với những kỹ thuật drift “khó nhằn” như J-Turn, lái xe Zig Zag… trên lốp Bridgestone Dueler cùng Mitsubishi Triton. Khách mời tham dự chương trình cũng được trực tiếp cầm lái nhiều dòng xe Mitsubishi từ nặng đến nhẹ như Mirage, Triton, Outlander, Pajero…

Đây là lần thứ hai “Nữ hoàng drift xe“ Leona Chin trình diễn những màn drift xe đặc sắc với lốp Bridgestone trên Mitsubishi Triton

Buổi trải nghiệm đã chứng minh chất lượng đỉnh cao và tính bền bỉ của những chiếc lốp xe đến từ Bridgestone

Trong sự kiện “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019", Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức ra mắt dòng xe mới Mitsubishi Triton tại Việt Nam và tiếp tục đồng hành cùng Bridgestone Việt Nam mở rộng cơ hội trải nghiệm chuyên sâu và đa dạng cho người lái bằng nhiều thử thách độc đáo. Với đặc tính hiệu năng cao và độ bám đường ấn tượng, lốp Bridgestone hỗ trợ người lái chinh phục các sa hình “khó nhằn” như Đường Zigzag, Dốc nghiêng – Gập ghềnh và Dốc cao (Chữ Z). Khả năng phối hợp và đồng hành mạnh mẽ của lốp Bridgestone với các dòng xe Mitsubishi đã được thể hiện toàn diện qua hàng loạt thử thách địa hình bất thường, không cân xứng.

Bridgestone – Đảm bảo chất lượng trong mọi dòng lốp

Ngoài lốp Dueler được lắp trên Mitsubishi Triton, các dòng lốp mũi nhọn khác của Bridgestone như Alenza, Turanza T005A cũng được giới thiệu với khách hàng.

Alenza và Turanza T005A chính là những dòng lốp hàng đầu với đặc trưng chất lượng cao minh chứng cho phương châm hoạt động “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” của Tập đoàn Bridgestone. Đồng thời, để đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng giá trị của khách hàng, Bridgestone Việt Nam sẽ tích cực đồng hành và xây dựng chiến lược phát triển cùng các đối tác tiềm năng. Trong những năm tiếp theo, quan hệ hợp tác giữa Bridgestone Việt Nam và Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ không dừng lại ở khuôn khổ chương trình Ngày trải nghiệm “eXperience Day” sự kiện “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019" mà còn mở rộng quy mô và dài hạn hơn.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.