• Thị Trường - 23/08/2013 10:53 AM
  Thương hiệu dầu nhớt của Đức Bizol đã có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối độc quyền ASC Group.

  Bizol là thương hiệu dầu nhớt được ra đời cách đây 15 năm bởi nhà một nhà khoa học tên là Boris Tatievski. Sau 15 năm phá triển, hãng dầu nhớt của Đức này đã xây dựng hệ thống phân phối trên 57 quốc gia, trong đó 34% đến từ Châu Âu, 26% từ Châu Á Thái Bình Dương, 19% từ Châu Phi và 10% từ Mỹ.

  Tại thị trường Việt Nam, Bizol sẽ kinh doanh mặt hàng dầu xanh Green Oil, một sản phẩm dầu động cơ thiết kế chuyện dụng cho sử dụng thông thường và giao thông hạng nặng. Theo hãng, dầu xanh Bizol Green Oil được thiết kế để chống lại sự hao mòn trong khi xe chạy ở nơi ùn tắc.

  Điểm đáng chú ý ở Green Oil là các gói phụ gia được kết hợp có thể chống lại sự hao hụt cũng như làm giảm độ nhớt của dầu trong quá trình chạy xe dù ở chế độ không tải hay có tải trọng lớn.

  Hiện Bizol là thương hiệu được các nhà sản xuất OEM lớn nhất Châu Âu như Daimler, Volkswagen và BMW khuyên dùng. Theo đó, Bizol sẽ tập trung vào phân khúc ô tô cao cấp do Đức sản xuất tại Việt Nam.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Nissan Việt Nam ký kết hợp tác với hãng dầu nhớt Total

   Nissan Việt Nam ký kết hợp tác với hãng dầu nhớt Total

   Thị Trường  - 09/06/2016 7:54 AM

   Nissan Việt Nam vừa tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với công ty TNHH Total Việt Nam và công ty cổ phần dầu nhờn quốc tế Việt Mỹ. Mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích không những cho Nissan và Total mà còn mang đến cho khách hàng Nissan những sản phẩm dầu nhớt cùng dịch vụ chất lượng.

  • Những lưu ý khi sử dụng dầu nhớt xe máy

   Những lưu ý khi sử dụng dầu nhớt xe máy

   Tiện ích  - 18/05/2016 10:11 AM

   Chọn đúng loại nhớt phù hợp, kiểm tra dầu nhớt cũ, đảm bảo nhớt chảy đều trong động cơ… là những điều cơ bản nhưng không kém quan trọng khi thay thế hoặc sử dụng dầu nhớt cho xe máy.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc