Tin xe, - 17/08/2012 10:56 PM
Trong khi Rolls-Royce từ bỏ kế hoạch sản xuất các dòng sản phẩm hybrid và xe chạy điện do những phản ứng tiêu cực từ phía khách hàng, Bentley lại đang lên kế hoạch phát triển hơn nữa dòng xe xanh của mình bằng cách động cơ diesel.

Để trở thành nhà sản xuất xe xanh, Bentley sẽ giới thiệu một mẫu sedan với tùy chọn động cơ diesel trong thời gian tới và một phiên bản plug-in hybrid trong tương lai. Ông Wolfgang Durheimer giám đốc điều hành Bentley cho biết: động cơ diesel mới này đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.

Hãng xe hơi Anh dự kiến sẽ vay mượn động cơ của tập đoàn VW có thể là động cơ diesel V8 của Audi. Các tùy chọn động cơ khác là không khả thi do động cơ V6 TDI không đáp ứng đủ nhu cầu trong khi đó động cơ V12 TDI không đáp ứng tiêu chuẩn khí thải.

Bên cạnh đó, ông Wolfgang Durheimer cũng xác nhận kế hoạch loại bỏ động cơ 6 ¾ lít V8 đây là động cơ liên tục được sản xuất và sử dụng cho dòng xe Bentley kể từ năm 1959 đến nay. Rất có thể Bentley sẽ sử dụng một động cơ V12 để thay thế.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Bentley