Thị Trường, - 11/09/2014 08:07 PM
Phiên bản hoàn toàn mới của mẫu pick-up Toyota Hilux vừa lọt vào ống kính các tay săn ảnh ở châu Âu. Trước đó, mẫu xe này cũng được bắt gặp đang chạy thử tại Thái Lan.

Toyota Hilux 2015 nguyên mẫu được phát hiện đang chạy thử ở miền nam châu Âu với lớp ngụy trang kín đáo. Tuy nhiên, những hình ảnh chụp lại đã khá rõ ràng và phần nào hình dung được thiết kế tổng thể của xe.

Theo đó, Hilux mới trông lớn hơn và góc cạnh hơn so với thế hệ hiện tại. Đầu xe mang hơi hướng thiết kế mà Toyota đang theo đuổi với 2 hình thang ở lưới tản nhiệt và cản trước như trên Vios hay Yaris 2014.

Ngoài ra, đèn pha của xe cũng trông mỏng hơn, sắc cạnh hơn và có dãy đèn Led ban ngày đẹp mắt. Ở đuôi xe, cụm đèn hậu không có nhiều khác biệt với thiết kế dạng thanh đứng thường thấy.

Theo dự đoán Hilux 2015 sẽ sử dụng động cơ Diesel 2.5 và 3.0 lít, 4 xi-lanh với hệ thống tăng áp. Hộp số sẽ là loại số sàn 5 cấp và tự động.

Hiện thông tin chi tiết cũng như hình ảnh về nội thất của Hilux 2015 vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.