Thị Trường, - 13/08/2014 04:06 PM
Ford Việt Nam hôm nay đã công bố doanh số bán lẻ tháng 7 tăng 91% đạt 1.307 chiếc. Đây là kết quả kinh doanh tháng tốt thứ hai của Ford tại Việt Nam từ trước đến nay. Doanh số đột phá của tháng đã giúp Ford giành thị phần 10.4%, tăng 3.1 điểm so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng doanh số tháng 7 của Ford được dẫn dắt bởi doanh số bán hàng ấn tượng của Ranger và Transit, sự phản hồi ban đầu tuyệt vời của thị trường đối với mẫu xe EcoSport hoàn toàn mới cũng như nhu cầu tiếp tục tăng cao đối với Fiesta và Everest.

Dẫn đầu là mẫu bán tải Ranger với doanh số tháng 7 tăng 261%, đạt 419 chiếc bán ra. Với doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay tăng 161% đạt 2.062 chiếc, Ranger hiện đang là mẫu xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam.

Ford Ranger tiếp tục giữ vững ngôi vị bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam.

Dòng xe thương mại Ford Transit cũng đạt kết quả kinh doanh tốt với doanh số bán lẻ tăng 70% đạt 337 chiếc bán ra. Doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay của Transit đã tăng 120%, đạt 2.048 chiếc, giúp Transit tiếp tục là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc xe vận tải thương mại cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Ngay trong tháng đầu tiên có mặt tại thị trường, mẫu xe EcoSport hoàn toàn mới đã đáp ứng mong đợi khi định hình một phân khúc xe hoàn toàn mới – xe SUV thành thị cỡ nhỏ, với doanh số bán lẻ đạt 269 chiếc.

Dẫn dắt bởi nhu cầu thị trường mạnh mẽ đối với động cơ EcoBoost 1.0L, mẫu xe Fiesta phong cách góp phần vào doanh số bán hàng kỉ lục của Ford với 95 chiếc bán ra. Doanh số từ đầu năm đến nay của Fiesta tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 774 chiếc.

Mẫu Urban SUV EcoSport vừa ra mắt đã có soanh số ấn tượng.

Dòng xe SUV gia đình nổi tiếng Everest của Ford đạt doanh số bán hàng 112 chiếc trong tháng 7, giúp doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay của Everest tăng 6.9% với 932 chiếc bán ra.

Tổng doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay của Ford đã tăng 60%, đạt 6.571 chiếc và thị phần tăng lên 8.4% so với 6.9% cùng kỳ năm ngoái.

“Với lượng khách hàng ngày càng một gia tăng của chúng tôi tại Việt Nam, Ford đang tiếp tục với cam kết vững vàng và tập trung mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng,” ông Arias chia sẻ thêm.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.