Thị Trường - 10/10/2012 7:48 AM
Audi công bố sẽ bán A3 Sportback thế hệ mới nhất tại thị trường Mỹ.

Quyết định này của Audi đã bác bỏ tin đồn rằng A3 Sportback sẽ không có mặt tại Mỹ. Mặc dù, mẫu A3 hatchback vẫn còn rất khó bán tại Mỹ, nhưng hãng xe Đức vẫn quyết định cung cấp cho thị trường đầy tiềm năng này thêm chiếc Sportback mới vừa ra mắt tại Paris Motor Show 2012.

Theo Car and Driver, Audi A3 Sportback 5 cửa sẽ có mặt tại các showroom tại Mỹ cùng với mẫu sedan bốn cửa, tất cả điều là phiên bản 2014. Audi A3 Sportback còn có một biến thể 3 cửa. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ được dành riêng cho thị trường châu Âu.

Ngoài động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu, Audi A3 Sportback còn có thêm tùy chọn động cơ 2.0 lít tăng áp bốn xi-lanh tại Mỹ.

Không chỉ dùng lại ở các biến thể 5 cửa và 3 cửa, Audi sẽ tiếp tục phát triển các bản hiệu suất cao S và RS từ chiếc A3 sedan, thậm chỉ cả một phiên bản A3 convertible cũng đang nằm trong kế hoạch của hãng xe Đức.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc