Thị Trường, - 07/01/2013 09:04 PM
Aston Martin đã tròn 100 năm tuổi, hiện tại hãng xe sang đang gấp rút chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm quan trọng này.

Được thành lập năm 1913, trải qua lịch chặng đường dài phát triển Aston Martin đã đạt được rất nhều thành công đặc biệt là tại thị trường Mỹ và châu Âu. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, hãng xe sang sẽ tổ chức chuổi sự kiện hoành tráng. Thậm chí Aston Martin còn thiết kế hẵn một logo mới để kỷ niệm quá khứ và hướng tới tương lai.

Hoạt động đầu tiên trong chuổi sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập của Aston Martin sẽ bắt đầu bằng một sự kiện được tổ chức tại trụ sở đầu tiên của hãng đạt tại Chelsea, London. Sau đó, là sự kiện tái hiện lại quá trình xây dựng Aston Martin của Lionel Martin tại London. Cả 2 sự kiện này điều có sự xuất hiện của Martin Vanquish, dòng xe thứ 3 mà hãng từng sản xuất và nguyên mẫu thử ngiệm của nó tên nội bộ là A3.

Tiếp sau đó vào tháng 7 từ ngày 15 đến ngày 21, Aston Martin sẽ tổ chức bổi lễ lớn hơn tại trụ sở hiện tại của hãng ở Gaydon và tổ chức một sự kiện quy tụ hơn 1.000 xe Aston Martin tham gia. Đây sẽ là sự kiện tập hợp số lượng xe lớn nhất trong lịch sử của hãng.

Các sự kiện khác bao gồm tổ chức một cuộc đua xe từ Anh  tới xứ Wales lấy cảm hứng từ James Bond trong bộ phim 007 và tham gia sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance tại California.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.