Sắp tới đây, hai thương hiệu phân khối lớn là Aprilia và Moto Guzzi sẽ được Piaggio đưa vào Việt Nam, tạo lên mô dình đại lý đa thương hiệu Motoplex

Mô hình đại lý đa thương hiệu mới Motoplex

Piaggio Việt Nam đã xác nhận bắt đầu phân phối chính hãng 2 thương hiệu xe phân khối lớn là Aprilia và Moto Guzzi. Cùng với hai thương hiệu scooter sẵn có tại Việt Nam là Vespa và Piaggio, hãng xe cho ra mắt Motoplex, một mô hình đa thương hiệu hoàn toàn mới bao gồm cả 4 thương hiệu kể trên.

Aprilia.cafeauto

Hiện tại, Motoplex được xác nhận là sẽ ra mắt trong tháng 12/2021. Hai đại lý áp dụng đầu tiên sẽ là đại lý Sapa tại tp.HCM và FMG (một đại mới tham gia vào dự án) tại Hà Nội.

 

apriia.cafeauto

Ảnh hưởng lớn không chỉ với thị thường phân khối lớn

Có thể thấy ngay được việc tham gia của hai cải tên Aprilia và Moto Guzzi sẽ đem lại một làn sóng mới cho thị trường phân khối lớn Việt Nam. Đây sẽ là một cú hích khiến thị trường sôi động hơn.

Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức của những chiếc Aprilia hay Moto Guzzi sẽ được đưa về Việt Nam, nhưng có thể chắc chắn rằng anh em biker sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn mới bên cạnh những mẫu xe quen thuộc.

aprilia.cafeauto

Không chỉ vậy, mô hình Motoplex mới sẽ là bước đi hiệu quả trong việc cạnh tranh với các thương hiệu lâu đời tại Việt Nam.  

Piaggio chính thức đưa Aprilia và Moto Guzzi vào Việt Nam và ra mắt mô hình đa thương hiệu mới Motoplex mang một ảnh hưởng không nhỏ không chỉ với thị trường phân khối lớn mà lan rồng ra toàn thị trường xe gắn máy.

MotoGuzzi.cafeauto

MotoGuzzi.cafeauto

 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.