Thị Trường - 01/03/2013 4:48 PM
Mặc dù, cái tên Alfa Romeo đã dần bị lãng quên trong những năm qua, nhưng thương hiệu này vẫn vị trí đặc biệt trong trái tim của những người đam mê xe hơi, cũng như những người đang làm việc và sẽ làm việc trong ngành công nghiệp ô tô.

Alfa Romeo đánh dầu sự trở lại của mình bằng một loạt sản phẩm mới. Vào đầu tuần sau hãng xe chính thức ra mắt chiếc Alfa Romeo 4C coupe tại triển lãm Geneva Motor Show 2013. Tiếp theo sau đó rất có thể là chiếc xe thể thao 6C coupe.

Tuy không có nhiều dòng sản phẩm trên thị trường, nhưng các mẫu xe của Alfa Romeo luôn để lại ấn tượng sâu sắc với những người đam mê xe hơi bởi kiểu dáng mạnh mẽ, hiện đại. Đặc biệt, giá cả của những sản phẩm này rất phải chăng chứ không quá đắt đỏ nhưng những mẫu siêu xe khác đến từ Ý.

Alex Imnadaze và Ignacio Cuesta Grandío, sinh viên khoa thiết kế tại Politecnica Universidad de Valencia ở Tây Ban Nha  là những người có niềm đam mê lớn đối với Alfa Romeo và họ đã cùng nhau tạo nên 6C coupe.

Với thiết kế rất đẹp mắt, hiện đại và có tính thực tế cao rất có thể Alfa Romeo 6C coupe sẽ được đi vào sản xuất thực tế.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc