rss

130.000 chiếc bán tải Toyota Tundra bị triệu hồi

Thị Trường - 15/09/2014 3:37 pm

Theo Toyota, nguyên nhân của đợt triệu hồi gần 130.000 chiếc bán tải Toyota Tundra đời 2014 này đến từ hệ thống túi khí được lắp đặt không đúng cách.

Toyota thông báo có 130.000 chiếc bán tải Toyota Tundra đời 2014 với phiên bản Crew-Max Cab và Double Cab có khả năng gặp trục trặc ở hệ thống túi khí.

Nguyên nhân của lỗi này đến từ việc những cột trụ trung tâm đã không được lắp ráp đúng đắn. Khi chiếc xe gặp tai nạn, các túi khí bên hông của xe có thể bung ra không đúng với tiêu chuẩn. Điều này khiến cho người dùng có thể không được bảo vệ đầy đủ, dẫn đến bị thương và thương vong khi gặp nạn.

Để khắc phục sự cố trên, dòng xe này sẽ được triệu hồi để kiểm tra và thay mới bộ phận trục trặc nếu cần. Đương nhiên người sở hữu xe sẽ không tốn một khoản phí nào cho việc thay mới trên.

Toyota cũng khẳng định hiện chưa có bất kỳ tai nạn, hay thương vong nào xảy ra, liên quan đến lỗi trên. Các chủ xe thuộc diện triệu hồi sẽ được thông báo để thực hiện theo quy trình.

Lỗi triệu hồi đến từ các túi khí bên hông xe

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới

video

Toyota hợp tác với hãng đồ chơi xe phát triển xe tải