Khám Phá, - 02/07/2020 03:51 PM
Với các hệ thống kiểm soát hành trình tiên tiến, những chiếc xe có thể tự điều khiển ở một số trường hợp nhất định và người lái không cần động chân động tay.

Cách đây cả chục năm, công nghệ này đã bắt đầu phủ sóng trên những chiếc xe của BMW, nhưng là với các model 4 bánh. Và phải đến tận bây giờ, những chiếc xe 2 bánh của thương hiệu này mới có cơ hội được sở hữu một hệ thống tương tự.

Được biết, hệ thống này cũng có tên gọi Active Cruise Control, là thành quả hợp tác giữa BMW và Bosch. Về cơ bản, ACC dành cho mô-tô cũng có khả năng duy trì khoảng cách của chiếc xe với phương tiện phía trước thông qua việc điều chỉnh tốc độ.

Khi vào cua, hệ thống này cũng có thể tự động giảm tốc độ của xe để người lái có thể ôm cua một cách an toàn nhất. Nếu không muốn sử dụng ACC, người lái cũng có thể ngắt hệ thống một cách dễ dàng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.