Khám Phá - 03/05/2015 6:13 PM
Siêu xe hybrid Ferrari LaFerrari vừa gặp nạn trên đường cao tốc tại Thượng Hải, khiến chiếc xe có giá 1,3 triệu USD hư hỏng nặng. Điều bất ngờ là chủ nhân của siêu xe này, một chàng trai 27 tuổi vẫn tỏ ra thản nhiên như không có gì.

Theo thông tin đăng tải trên Wrecked Exotics, siêu xe đắt giá và có số lượng sản xuất hạn chế của Ferrari nhiều khả năng được điều khiển bởi một chàng trai ở tuổi vị thành niên.

Do không làm chủ được chiếc xe mạnh mẽ này khi di chuyển trên mặt đường trơn trượt của cao tốc Thượng Hải, chủ nhân của nó đã gặp nạn.

Từ hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy siêu xe LaFerrari hư hỏng nặng phần đầu, đuôi xe, túi khí đã bung và dường như người lái không gặp nguy hiểm. Hiện tại, nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn chưa được làm rõ.

LaFerrari là model mạnh mẽ nhất của hãng xe Italy ở thời điểm hiện tại. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ hút khí tự nhiên V12 6,3 lít, kết hợp cùng động cơ điện, mang lại tổng công suất 950 mã lực. Siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa hơn 347 km/h.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
Tags: Ferrari,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc