Khám Phá - 28/10/2017 4:03 PM
Một người phụ nữ chạy chiếc xe nhãn hiệu Honda thản nhiên dừng giữa đường nghe điện thoại làm cản trở, ùn tắc giao thông đã bị khách Tây xử lý đầy quyết liệt.

Đoạn clip vừa được một anh Tây chia sẻ cho thấy anh đang chạy chiếc ô tô có gắn camera hành trình thì thấy một phụ nữ có hành vi trên.

than-nhien-dung-giua-duong-nghe-dien-thoai-ninja-lead-bi-anh-tay-loi-vao-le

Ninja Lead "thản nhiên" dừng giữa đường nghe điện thoại.

Ngay lập tức anh liền xuống xe và khuyên người phụ nữ này chạy xe vào lề ngay lập tức. Nhưng thay vì chấp hành theo lời khuyên, người phụ nữ vẫn ngoan cố, mặc cho giao thông ùn tắc, cứ thản nhiên tiếp tục nói chuyện điện thoại.

than-nhien-dung-giua-duong-nghe-dien-thoai-ninja-lead-bi-anh-tay-loi-vao-le

Anh Tây ra lời khuyên với người phụ nữ này.

Quá bức xức, anh Tây liền tước điện thoại và kéo chiếc xe Honda này vào lề đường. Sự việc thu hút không ít sự hiếu kì với nhiều người dân đi đường, hầu hết mọi người đều bất bình trước hành động của người phụ nữ trên và đồng tình với hành động của anh Tây này.

than-nhien-dung-giua-duong-nghe-dien-thoai-ninja-lead-bi-anh-tay-loi-vao-le

Người phụ nữ này không chấp hành, ngoan cố vẫn tiếp tục nghe điện thoại.

than-nhien-dung-giua-duong-nghe-dien-thoai-ninja-lead-bi-anh-tay-loi-vao-le

Quá bức xúc, ngay lập tức anh Tây liền lôi chiếc xe máy vào lề.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

  Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

  Thị Trường  - 20/03/2018 11:07 AM

  Điều 22 Luật giao thông đường bộ quy định, xe cứu hỏa khi làm nhiệm vụ được phép đi ngược chiều khi làm nhiệm vụ kể cả đường cao tốc.

 • Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

  Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

  Khám Phá  - 28/10/2017 12:20 PM

  Đó là ý kiến được ông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Elite PR School, Chuyên gia về Văn hoá và Truyền thông đã chia sẻ tại buổi hội thảo Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 26/10 tại triển lãm VIMS 2017.

 • Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

  Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

  Thị Trường  - 11/01/2017 11:50 AM

  Vượt xa mức dự báo tăng trưởng từ 1 – 3%, doanh số bán hàng của ngành xe máy trong năm 2016 tăng tới 9,5 % với hơn 3,1 triệu xe được bán ra.

 • Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

  Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

  Khám Phá  - 22/12/2015 3:14 PM

  Câu chuyện xoay quanh chủ đề văn hóa lái xe của các tài xế Việt là những điều mà nói mãi cũng chưa hết, tuy nhiên nói chung lại cũng chỉ trong 4 chữ “Ý thức chưa tốt”.

 • Văn hóa còi xe

  Văn hóa còi xe

  Khám Phá  - 12/01/2015 10:45 AM

  Tôi nhớ mãi đêm Giao thừa dương lịch bước sang năm 2006. Sau khi dự tiệc ở nhà một đồng nghiệp ở Q.1 (TP.HCM), tôi chạy xe máy về Q.7 theo đường cầu chữ Y. Giữa cầu, có một sự cố khiến dòng xe nghẽn lại. Tôi dừng sau xe máy một thanh niên đang chở người phụ nữ bế một đứa bé. Mặc dù đường phía trước kẹt cứng, không ai di chuyển được, nhưng anh ta vẫn bấm còi liên hồi.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc