Văn hóa giao thông 17/11/2017 4:46 PM
Một đoạn clip ghi lại cảnh người tài xế xe màu trắng mở của không quan sát khiến bé gái điều khiển xe đạp cùng chiều gặp tai nạn.

tai-xe-lai-toyota-o-ha-noi-tho-o-quay-lung-sau-khi-gay-tai-nan-cho-be-gai

Qua đoạn clip cho thấy, người đàn ông điểu khiển ô tô màu trắng hiệu Toyota mang biển kiểm soát 29A-727.08 mở cửa không quan sát dẫn đến gây tai nạn cho bé gái học sinh điều khiển xe đạp đi cùng chiều.

Điều đáng nói, sau khi vô ý gây tai nạn cho bé gái, người đàn ông vẫn bình tĩnh xuống xe, và thờ ơ đi vào tiệm photo đối diện, không một chút tỏ vẻ quan tâm đến cô bé này.

tai-xe-lai-toyota-o-ha-noi-tho-o-quay-lung-sau-khi-gay-tai-nan-cho-be-gai

Tuy nhiên, trong tình huống này, bé gái trong lúc điều khiển xe đạp nhưng tay cầm điện thoại, điều này dẫn đến sự mất tập trung khi lái xe.

tai-xe-lai-toyota-o-ha-noi-tho-o-quay-lung-sau-khi-gay-tai-nan-cho-be-gai

Cô bé may mắn được người dân xung quanh tận tình giúp đỡ, nhưng điều khiến cộng đồng mang lên án là thái độ sau khi gây tai nạn của người đàn ông này.

tai-xe-lai-toyota-o-ha-noi-tho-o-quay-lung-sau-khi-gay-tai-nan-cho-be-gai

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

  Xe cứu hỏa đi ngược đường cao tốc, theo luật thì vẫn đúng...

  Thị Trường  - 20/03/2018 11:07 AM

  Điều 22 Luật giao thông đường bộ quy định, xe cứu hỏa khi làm nhiệm vụ được phép đi ngược chiều khi làm nhiệm vụ kể cả đường cao tốc.

 • Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

  Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam tệ do ... chiến tranh

  Khám Phá  - 28/10/2017 12:20 PM

  Đó là ý kiến được ông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Elite PR School, Chuyên gia về Văn hoá và Truyền thông đã chia sẻ tại buổi hội thảo Văn hóa đi xe ô tô Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 26/10 tại triển lãm VIMS 2017.

 • Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

  Dự báo bão hòa, ngành xe máy vẫn tăng trưởng ấn tượng

  Thị Trường  - 11/01/2017 11:50 AM

  Vượt xa mức dự báo tăng trưởng từ 1 – 3%, doanh số bán hàng của ngành xe máy trong năm 2016 tăng tới 9,5 % với hơn 3,1 triệu xe được bán ra.

 • Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

  Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

  Khám Phá  - 22/12/2015 3:14 PM

  Câu chuyện xoay quanh chủ đề văn hóa lái xe của các tài xế Việt là những điều mà nói mãi cũng chưa hết, tuy nhiên nói chung lại cũng chỉ trong 4 chữ “Ý thức chưa tốt”.

 • Văn hóa còi xe

  Văn hóa còi xe

  Khám Phá  - 12/01/2015 10:45 AM

  Tôi nhớ mãi đêm Giao thừa dương lịch bước sang năm 2006. Sau khi dự tiệc ở nhà một đồng nghiệp ở Q.1 (TP.HCM), tôi chạy xe máy về Q.7 theo đường cầu chữ Y. Giữa cầu, có một sự cố khiến dòng xe nghẽn lại. Tôi dừng sau xe máy một thanh niên đang chở người phụ nữ bế một đứa bé. Mặc dù đường phía trước kẹt cứng, không ai di chuyển được, nhưng anh ta vẫn bấm còi liên hồi.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc