Khám Phá, - 20/08/2012 06:00 PM
Hôm qua, 19/8, sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance 2012 đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của những mẫu hàng đầu đến từ các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng trên khăp thế giới.

Pebble Beach Concours d'Elegance là sự kiện thường niên nhằm trưng bày và giới thiệu những siêu xe đã và sắp có mặt trên thị trường. Pebble Beach Concours d’Elegance được tổ chức lần đầu tiên tại California, Mỹ vào năm 1950 cho đến nay là một trong những lễ hội xe cổ danh giá nhất hành tinh.

Pebble Beach 2012 là nơi tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian của những chiếc xe lịch sử huyền thoại, đồng thời giới thiệu những mẫu xe mới chuẩn bị có mặt trên thị trường. Các gương mặt đáng chú ý tại Pebble Beach năm nay phải kể đến Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse Special Edition, Lamborghini Urus,  Lamborghini Sesto Elemento, Hennessey Venom GT, BMW Zagato Roadster, Aston Martin Vanquish…

Cùng chiêm ngưỡng những xế “khủng” sắp có mặt trên thị trường tại Pebble Beach Concours d'Elegance 2012.

Xem thêm hình ảnh: Siêu xe hội tụ tại Pebble Beach Concours d'Elegance 2012

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.