Văn hóa xe, - 16/08/2021 07:00 AM
Với gói độ ngoại thất đã giúp cho mẫu xe sang thuần điện của Porsche trở nên táo hơn nhờ bộ bodykit của TechArt.

Được biết đây là bộ bodykit dành riêng cho Porsche Taycan với vật liệu chủ yếu là các sợi carbon có nước sơn bóng hoặc mờ tùy vị trí. Các chi tiết của gói độ không làm thay đổi quá nhiều tổng thể của xe chủ yếu là tăng thêm sự bề thế và khí động học.

porsche-taycan-bi-an-hon-voi-goi-do-techart

Phía trước, TechArt có các bộ khuếch tán đa tầng, khe gió trung tâm, viền đèn pha, vây gió đều làm từ sợi carbon, thân xe trở nên nổi bật nhờ bộ mâm 22 inch kích thước lớn TechArt Formula dành riêng cho Porsche Taycan.

porsche-taycan-bi-an-hon-voi-goi-do-techart

Hai bên hông, các ốp sườn, gương chiếu hậu đều thay thế bằng vật liệu siêu nhẹ carbon, phía sau, dòng chữ Taycan được thay thế bằng TechArt, hãng độ cũng thay thế cánh lướt gió mới, bộ khuếch tán được thay đổi và cản dưới cũng được mở rộng.

porsche-taycan-bi-an-hon-voi-goi-do-techart

Không chỉ ngoại thấy, mà không gian cabon cũng tạo điểm nhấn khi kết hợp da đục lỗ và da Alcantara tạo sự độc đáo. Ngoài ra đi kèm các đường viền bằng màu xanh lá nổi bật tương tự như bộ phanh ở bên ngoài. Ghế ngồi cũng thay đổi màu sắc đi kèm logo TechArt ở tựa đầu và trên vô lăng.

porsche-taycan-bi-an-hon-voi-goi-do-techart

Tuy nhiên bản độ chỉ tập trung vào nội ngoại thất hơn, còn về động cơ và hệ thống treo vẫn giữ như nguyên bản. Trong số các mẫu Taycan thì phiên bản Turbo S mạnh nhất có công suất 750 mã lực, 1.050Nm theo nhà sản xuất xe chỉ mất 2.6 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 260km/h.

Ở Việt Nam. Porsche phân phối 3 phiên bản có cả bản mạnh nhất Turbo S với mức giá từ 9.55 tỷ đồng với khả năng vận hành hơn 410 km trong 1 lần sạc pin. Trong tương lai có thể nhiều dân chơi, đại gia sẽ chuyển sang dòng xe điện hiệu năng cao hoặc sang trong theo kịp với xu hướng thế giới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.