Văn hóa xe, - 18/03/2022 07:31 AM
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh về chiếc xe Porsche Macan chạy với tốc độ cao và đâm sập vào cổng của một nhà dân.

Cụ thể vụ việc xảy ra tại thành phố Cẩm Phả Quảng Ninh, vào lúc gần 3h sáng ngày 17/3 tại lối rẽ ra đường Vũng Đục, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Một chiếc ô tô đã chạy với tốc cao đâm sầm vào nhà làm sập cổng trucớ.

Theo các thông tin thì chiếc xe gây ra vụ va chạm trên mang nhãn hiệu Porsche Macan mang biển số 30E - 36.335 điều khiển chạy từ hướng Hạ Long - Cẩm Phả. Khi đến lối rẽ ra đường Vũng Đục do không làm chủ được tốc độ nên đã lao thẳng vào cổng số nhà 239, phường Cẩm Đông. Hậu quả, vụ tai nạn khiến người phụ nữ ngồi bên ghế phụ bị thương nhẹ.

nua-dem-xe-the-thao-porsche-macan-mat-kiem-soat-dam-sap-cong-nha-dan

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe bị vò nát, hư hỏng nặng, kính xe vương vãi khắp nơi, đáng chú ý, chiếc xe phóng rất nhanh, khi đến ngã ba tài xế vẫn không giảm tốc độ.. Ngay sau đó, lực lượng chức năng TP cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại Việt Nam, Porsche phân phối 3 phiên bản gồm tiêu chuẩn, bản S và GTS với giá bán lần lượt tương ứng 3.2 tỷ đồng, 3.7 tỷ đồng và 4.3 tỷ đồng. Nhưng đó chỉ là giá bán tiêu chuẩn chưa có option kèm theo, thông thường người mua các dòng xe Porsche thường phải chi thêm một khoảng chi phí để có các trang bị theo ý thích trung bình từ 300 đến hơn 1 tỷ đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất